Xúc Xích Đức

40.000 

Cách làm:

  1. Chuẩn bị nguyên liệu: Xay nhuyễn thịt và mỡ, trộn với rượu và gia vị.
  2. Nhồi xúc xích: Rửa sạch lòng non, nhồi thịt vào lòng, buộc thành đoạn 10-15 cm.
  3. Chế biến: Luộc xúc xích trong 15-20 phút, sau đó nướng chín.
  4. Thưởng thức: Ăn kèm rau sống, dưa chua, mù tạt và bánh mì.

Mô tả

Nguyên liệu:

  • Thịt nạc mông/nạc vai lợn: 1 kg
  • Mỡ lợn thăn: 200 gram
  • Rượu trắng: 15 ml
  • Tỏi băm, hành băm: 2 thìa mỗi loại
  • Gia vị: bột hạt carum, bột lá kinh giới, bột ngũ vị hương, bột nhục đậu khấu, muối, tiêu xay, mù tạt, nước mắm
  • Lòng non/vỏ collagen
  • Dụng cụ nhồi xúc xích
Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xúc Xích Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm vào giỏ hàng